Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Vòi hoa sen tăng áp

123.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Kố
Ngày gửi: 14h:13' 18-05-2022
Dung lượng: 162.4 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Xem trước:vòi tắm hoa sen

Là kiểu bạn của tôi - và là người mê say ngoại hình - tôi luôn sẵn lòng trợ giúp bạn bè trang trí lại hoặc ngoài mặt lại căn hộ của họ. Tôi thích nghĩ rằng tôi sẽ giúp họ tinh chỉnh các lựa chọn kiểu dáng và giúp họ tiện lợi hơn trong việc nghĩ về tiêu chí khái quát của họ. Đấy là lý do vì sao hôm nọ tôi thấy mình cười vì một người bạn thực thụ muốn với 1 tấm rèm tắm đẳng cấp cho phòng tắm của cô đấy.

Ngẫm lại, cười có nhẽ là phản ứng sai trái. Cuối cùng, rèm phòng tắm sang trọng sở hữu một số lợi ích rõ ràng so có rèm trong nhà, bao gồm cả độ bền và chọn lọc màu sắc / thiết kế của chúng. Nhưng đối với tôi, nó sở hữu vẻ là 1 điều kỳ quặc đối sở hữu ngân sách và chắc chắn không liên quan có sở thích của con người tôi. Bên cạnh đó, bạn tôi đã bị xúc phạm vì đối có cô đấy điều đấy rất quan trọng.

Tôi nghĩ rằng phổ thông người trong chúng ta, những người giúp bạn bè bề ngoài đã gặp phải cảnh huống mà bạn hoàn toàn ko đồng ý về việc ngoài mặt nên đi đến đâu. Mang thể là một tấm rèm phòng tắm sang trọng hoặc 1 thứ gì đó cũ kỹ được mạ hoặc một sự tuyển lựa màu sắc tồi tệ, luôn với các chi tiết mà mọi người sẽ không thích trong những chọn lọc kiểu dáng của người khác. Và sẽ dễ dàng để những tuyển lựa này xảy ra giữa sự cộng tác.

Nhưng có 1 điều là, chúng ta phải nhớ, khi chúng ta giúp đỡ bạn bè, chúng ta không hợp tác. Chúng tôi đang giúp đỡ. Chúng tôi không ở ấy để nhắc có bạn bè của mình để chọn lựa, để mong muốn rèm tắm sang trọng của họ hoặc đam mê 1 sườn gớm ghiếc. Ấy là sự chọn lựa của họ. Và một lúc chúng tôi đề cập lên sự bất đồng của mình, điều đó nên xảy ra. Chung cuộc, giả dụ chúng ta đang giúp bạn bè của mình vun đắp kiểu nhà mà họ muốn thì rốt cục nó cũng chỉ là tương tự - ngôi nhà mà họ muốn.Chúng ta cần tôn trọng rằng chẳng hề ai cũng muốn những thứ giống nhau trong phòng như chúng ta muốn. Tôi? Tôi thà có một mẫu gương phòng tắm đẹp hơn là 1 tấm rèm tắm đẳng cấp, nhưng đó là tôi. Nếu bạn tôi giúp tôi, tôi mong cô ấy tôn trọng sự chọn lọc ấy cũng như tôi nên tôn trọng cô ấy để mang 1 tấm rèm tắm đẳng cấp. Đây không phải là nơi của chúng tôi để ra lệnh cho người khác chọn lựa bề ngoài - công việc của chúng tôi là giúp thực hiện chúng và đảm bảo rằng tầm nhìn của họ xuất hiện tốt nhất với thể.

 

Xem thêm: TOP 10 HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Điều này, cố nhiên, vượt ra ngoài bề ngoài. Chúng ta nên luôn tôn trọng sở thích tư nhân của người khác, ngay cả khi chúng không phải của chúng ta. Nếu như chúng tôi đã đề nghị trợ giúp (hoặc ví như chúng tôi được trả tiền để giúp đỡ), chúng tôi chỉ nên làm cho điều ấy - giúp đỡ, không phán xét. Chúng tôi có thể phản đối. Chúng tôi với thể bắt buộc. Nhưng nếu chúng ta ko giúp người ấy trông thấy tầm nhìn của họ, thì có nhẽ sẽ thấp hơn giả dụ chúng ta ko giúp gì cả. Còn tôi, tôi xin lỗi vì đã cười và bù đắp bằng phương pháp sơn tủ.

đến ngay mang chúng tôi: Vòi sen tắm lạnh cao cấp cho nhà tắm đứng

 


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến