Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Thứ ba: Suy ngẫm

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Web Vô Thường
Người gửi: Đào Thị Nhung (trang riêng)
Ngày gửi: 04h:20' 07-09-2010
Dung lượng: 1.0 MB
Số lượt tải: 34
Mô tả:

"Cả đời khốn khó thì cũng có lúc sẽ gặp được điều tốt lành, có tâm sẽ được hưởng phúc, ở hiền sẽ gặp lành. Dù cho có lúc cái tình trao rồi không nhận lại được cái mình mong muốn, song lẽ đời bạn mất đi cái gì quý giá, bạn sẽ nhận được thứ quý giá hơn. Người có tâm trong sáng dù có lao đao khốn khó, nhưng cuối cùng cũng sẽ được đền đáp. Chân thành là điều tốt, đức tính đó vô cùng quý giá còn cần gì hơn nữa. "" Có rất nhiều người đi qua cuộc đời bạn, Nhưng chỉ những người bạn thật sự Mới để lại dấu ấn trong trái tim bạn. Chúng ta như những thiên thần Nhưng chỉ có một cánh; Nên chỉ có thể bay lên được Bằng cách hãy ôm lấy nhau. "" Hãy cho hết những gì bạn nhận được và lắng nghe tiếng nói của con tim. Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. "" Hãy nhận ra niềm vui khi nó đến dưới lớp vỏ bọc chân chất của cuộc sống thường nhật "" Nếu người ta thích bạn, họ sẽ đưa tay cho bạn nắm, nhưng nếu họ tin bạn, họ sẽ trao cho bạn cả con tim ". Tình yêu thương xuất phát từ niềm tin và niềm tin đôi khi lại đến từ những nghĩa cử rất tử tế, dung dị trong những khoảnh khắc tiếp xúc ân cần giữa người với người trong cuộc đời. Những khoảnh khắc giao tiếp bằng xúc giác có thể nói lên được rất nhiều điều mà lời nói bình thường không thể cạn tỏ - đôi khi nó có thể làm thay đổi cả một cuộc đời. Hãy làm cho cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn bằng những khoảnh khắc giao tiếp kỳ diệu ấy trong đời bởi tiếng nói của trái tim rồi sẽ được trái tim đón nhận, bởi ánh sáng của tình yêu thương khi lan tỏa sẽ sưởi ấm cả những tâm hồn giá lạnh và cô đơn nhất." Khi nhìn lại đời mình, bạn sẽ nhận ra rằng những khoảnh khắc bạn thực sự sống chính là những lúc bạn nhân danh tình yêu để thực hiện một điều gì đó. "" Người ta không thể có hạnh phúc khi xung quanh còn đau khổ. Con người chỉ hạnh phúc khi họ gắn bó với thế giới xung quanh bằng tất cả tâm hồn, tất cả sức lực và trái tim mình. Như vậy cuộc sống mới phong phú và trọn vẹn. Cho dù cuộc sống mới đó có ngắn ngủi đến bao nhiêu đi chăng nữa nhưng nó vẫn rực rỡ hơn, đầy đủ hơn những kiếp đời nhỏ bé, đơn độc khác. "" Chúng ta là những người xây đời khôn ngoan và làm những tấm gương tốt. Hãy quan tâm yêu thương bản thân... và những người bạn yêu thương... ngay hôm nay, và mỗi ngày "" Phần đời tốt nhất của một người tốt, chính là những hành động nhỏ nhoi, vô danh, bị lãng quên, nhưng xuất phát từ lòng tốt và tình thương yêu "" Hãy đếm hạnh phúc trong đời, bằng những nụ cười, chứ đừng đếm bằng những giọt nước mắt. Hãy đếm tuổi đời, bằng những người bạn, chứ đừng đếm bằng năm tháng. "" Dang rộng đôi cánh trên bầu trời cao. Ánh nắng mặt trời chiếu rộng khắp nơi. Tình cảm của tôi luôn luôn trong sáng. Nếu nhìn những lúc vượt qua khổ đau, những niềm vui sướng, thì sẽ thấy tất cả đều rất dịu dàng đáng yêu. Niềm mơ ước của tôi là Dang rộng đôi cánh, bay lên cao thật cao, trên bầu trời xanh bao la! "

 


Số lượt thích: 0 người
Avatar
" Khi nhìn lại đời mình, bạn sẽ nhận ra rằng những khoảnh khắc bạn thực sự sống chính là những lúc bạn nhân danh tình yêu để thực hiện một điều gì đó. "
No_avatar

rất hay và có ý nghĩa,mình cm3 ơn cc1 bạn gữi bài viết này

 

 
Gửi ý kiến