Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

fly cam

258760L9G1Z61c5a4e01c103.jpeg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: alo hihi
Ngày gửi: 18h:09' 20-02-2022
Dung lượng: 17.3 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Tôi thích ống kính góc rộng của mình. Hiện nay chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề này - Tôi thích hình ảnh góc rộng. Quay trở lại các ngày như vậy của tôi, tôi đã bị mê hoặc bởi chi tiết tiền cảnh được tạo ra bởi 20mm f2.8 của tôi. Phóng lên đủ to trên màn hình và bạn phần đông có thể ở đó. Tôi đã nhìn 1 phương pháp âu yếm qua cửa sổ cửa hàng máy ảnh vào 1 trong các máy ảnh góc siêu rộng đó cùng 1 khi.
Xem thêm https://dodiengiare.vn/flycam-mavic-mini/
vì thế, bạn với thể hình dung niềm vui của tôi trước sự xuất hiện của nhiếp ảnh khoa học số và các chương trình "ghép ảnh". Khả năng chụp liên tiếp rộng rãi ảnh của một đối tượng, sau đó nối phần lớn chúng lại với nhau đã mang sức hấp dẫn ngay tức khắc. Ko lâu trước lúc tôi mang hình ảnh 360 độ được chụp trong khoảng mọi điểm tiện lợi tiếp giáp với. Chính trong giai đoạn này, tôi bắt đầu thấy các cách khác để ứng dụng ghép ảnh để tạo ra những hình ảnh thú vị. Nhưng ví như bạn muốn tạo hình ảnh 360 độ mà bạn sở hữu thể xoay và thu phóng bằng phương pháp sử dụng trình xem 360 độ, thì với 1 số điều căn bản cần áp dụng.
Luôn sử dụng giá ba chân. Và đảm bảo rằng giá ba chân hoàn toàn bằng phẳng. Một vấn đề ở đây là tuyến đường chân mây chấm dứt ở giữa bức ảnh và trừ khi máy ảnh sở hữu thể được đặt đủ rẻ, bạn sẽ mất tiền cảnh. Việc mất tiền cảnh càng trầm trọng hơn do nhu cầu sử dụng tiêu cự trung bình. 55Mm là ok; 80mm là tốt hơn. 1 Cải tiến là gắn máy ảnh theo chiều dọc trong giá ba chân và thu được phổ quát tiền cảnh hơn.
Xem thêm https://twitter.com/dodiengiaree/status/1474331703531368449
phải chăng là nên chồng các cạnh của bạn lên khoảng 20% (1/5), vì thế để có được kết quả rẻ cần nhiều bức ảnh và tôi thực hành 2 bộ, và ví như bạn muốn đa số đều sáng thì tuyệt vời nhất là giữa trưa. Tôi chụp 1 bộ với độ phơi sáng cho mỗi ảnh được đặt thành độ phơi sáng xác thực lúc nhìn về hướng Bắc và bộ còn lại nhìn về hướng Nam. Đôi khi khi hầu hết chúng được phối hợp, một chiếc lại phải chăng hơn chiếc kia. Điều này hoàn toàn ổn giả dụ bạn đang theo dõi chế độ xem 360 độ hoàn chỉnh hoặc ảnh toàn cảnh siêu rộng khác, nhưng bạn có thể tạo ảnh góc rộng "rộng nhưng phẳng" bằng tay cầm máy ảnh. &Quot;Rộng nhưng phẳng" ý tôi là một hình ảnh toàn cảnh ko sở hữu sự biến dạng then chốt của ống kính 24mm hoặc rộng hơn.
biên soạn ảnh bạn muốn tạo ra khỏi quang cảnh phía trước và chia ảnh đó thành 3, 4 hoặc 5 hoặc bất kỳ ảnh nào bạn cần. Xoay máy ảnh của bạn hỗ tương để lấy các cạnh của hình ảnh của bạn. Hãy nhớ đi thẳng đứng giả dụ bạn muốn sở hữu nhiều tiền cảnh hơn. Nó sở hữu nghĩa là rộng rãi cú sút hơn nhưng tôi hầu như luôn luôn đi theo chiều dọc. Lấy độ phơi sáng cho trọng điểm của ảnh toàn cảnh và sau đấy đặt máy ảnh theo cách thức thủ công cho phần đông các ảnh. Hãy bắn hai hoặc ba set chỉ để vững chắc và luôn nhớ rằng nó được cầm bằng tay và để thẳng đứng nhất mang thể là điều cần yếu để có được sự tham dự tốt sau này. Trên thực tại, các cạnh của mỗi bức ảnh không cần phải xác thực theo chiều dọc hoặc chiều ngang, nhưng chúng cần ở cộng 1 góc với nhau. Điều này với thể khó cầm bằng tay, bởi vậy việc giữ thẳng đứng hoặc nằm ngang sẽ tạo ra các con phố hạ tầng.

Xem thêm https://linkhay.com/blog/231722/tong-hop-nhung-mau-flycam-mavic-mini-tot-nhat-hien-nay-tren-thi-truong


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến