Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Những lợi ích của việc vê sinh máy lạnh

VESINHMAYLANH4.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://diennuocnhatlong.vn/
Người gửi: Nhất Long
Ngày gửi: 08h:38' 07-03-2020
Dung lượng: 64.9 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Những lợi ích từ việc vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh có thể hoạt động theo đúng công xuất của máy giúp có thể hạ nhiệt độ của căn phòng nhanh chóng. Do loại bỏ hoàn toàn những cản trở từ bụi bẩn khi bám vào màng lọc và các chi tiết bên trong máy.


máy lạnh cần được vệ sinh định kỳ


Khì máy lạnh có thể hoạt động hiệu quả cùng sẽ giúp lượng điện năng tiêu thụ giảm đi nhiều, do không còn phải “gồng mình” để làm mát trong khi không có được bao nhiêu hiệu quả. Điều này mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc, vì nguyên lý hoạt động của máy là hoạt động với cường độ cao cho đến khi đạt được mức nhiệt độ đã cài đặt từ trước, khi đạt được nhiệt độ để ra thì mới chuyển sang chế độ duy trì. Vậy làm sao khi máy luôn hoạt động tối đa trong thời gian dài để đạt được mức đó hay thậm chí không thể đạt được? Vì vậy, vệ sinh máy lạnh sẽ giúp giảm đáng kể tiền điện hàng tháng của bạn.


Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ cũng khiến máy lạnh ít hỏng hóc hơn, do những bụi bẩn không chỉ gây cản trở hoạt động làm lạnh. Mà nó còn gây ra nhiều vấn đề như chảy nước, đóng tuyết,... 


Vì vậy, nếu bạn luôn để máy lạnh luôn hoạt động trong điều điện tốt nhất và ít xảy ra hư hỏng thì hiển nhiên rằng máy lạnh của bạn sẽ luôn lâu bền theo thời gian sử dụng. Và cách hiệu quả để làm được điều đó chính là vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Tim hiểu thêm:

Vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần là hiệu quả?

Tuy theo công suất của máy lạnh và thời gian sử dụng mà có thể vệ sinh máy lạnh định kỳ như sau:

Máy lạnh sử dụng trong hộ gia đình có thời gian sử dụng từ 7 đến 8 tiếng 1 ngày thì nên vệ sinh khoảng 3 - 4 tháng là hợp lý để bảo vệ sức khỏe có cả gia đình và hạn chế hư hỏng của máy.

Đối với máy sử dụng trong căn phòng, nhà hàng có không gian làm việc lớn hơn hẳn nên việc tích tụ bụi bẩn trở nên nhanh hơn nền tốt nhất chỉ sau 2 tháng thì ta nên vệ sinh một lần.

Điều hòa sử dụng trong môi trường xí nghiệp có công  suất lớn và không gian rộng nên vệ sinh máy lạnh 1 tháng 1 lần là điều cần thiết.

Lưu ý: Đây là mốc thời gian phù hợp cho việc vệ sinh máy lạnh định kỳ nhưng tùy theo môi trường hoạt động mà khoảng thời gian này có thể chênh lệch vì vậy nếu có dấu hiệu như chảy nước, làm lạnh yếu, có mùi hôi thì rất có thể máy lạnh của bạn đang cần được vệ sinh

 


Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Có lắp máy lạnh ở Chung cư Green Diamond Hạ Long không ạ

 
Gửi ý kiến