Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

OKIDO chuyên cung cấp tranh dán tường với nhiều chủ đề

Anhhoadaidep.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Thanh Thúy
Ngày gửi: 14h:23' 01-04-2021
Dung lượng: 280.4 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

 

Tranh dán tường là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm trang trí tạo nên phong cách riêng của người chủ sở hữu. Trang dán tường cao cấp với hình ảnh, hoa văn được dập nổi và có độ sần tạo nên tác phẩm trung thực, hình ảnh sắc nét, thể hiện được cảnh sắc thiên nhiên, con người, cuộc sống… một cách nghệ thuật, sinh động nhất.

Enlarge this image Click to see fullsize
OKIDO chuyên cung cấp tranh dán tường với nhiều chủ đề 86
Hiện nay giấy dán tường nhập khẩu OKIDO là đơn vị phân phối tranh dán tường chất lượng giá trị mang lại được hơn những gì bạn tưởng tượng. OKIDO chuyên cung cấp tranh dán tường, tranh dán tường 3D thế hệ mới khác hẳn sao với tranh truyền thống xưa. Tranh mang lại cảm hứng nghệ thuật, đem đến chiều sâu, không gian hoàn hảo, phong thủy tốt tạo sự thuận lợi trong kinh doanh.

OKIDO chuyên cung cấp tranh dán tường với nhiều chủ đề, hoạt cảnh phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Tranh phong thủy, tranh phật giáo, tranh thiên nhiên, tranh phòng bé, tranh cảnh biển, tranh sơn thủy…

Tranh dán tường tại OKIDO được in trên nhiều chất liệu với chất lượng cao, chống bay màu, chống trầy xước, chống thấm, chống rêu mốc, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phong, khăn ướt, nước. Khả năng chịu kiềm, axit cao, độ bám dính tốt.

Màu sắc chuẩn, tươi sáng, bắt mắt. Kích thước tranh sai lệch ích đảm bảo độ chính xác. Sản phẩm sử dụng có độ bền cao trên 5 năm.

OKIDO ngoài cung cấp tranh dán tường còn có dịch vụ thi công sản phẩm với đơn giá thấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chọn mẫu và thi công nhanh hoàn thiện sử dụng tranh dán tường.

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến