Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Nano đông trùng hạ thảo

1.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/
Người gửi: phung thi ly
Ngày gửi: 10h:23' 05-09-2022
Dung lượng: 51.5 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Nano Đông Trùng Hạ Thảo  là thương hiệu đầu tiên tại VN  của Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược được thành lập từ sự đồng lòng và tâm huyết của nhiều chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với mong muốn ứng dụng thảo dược tự nhiên để làm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chất lượng cao. Đặc biệt trong đó là Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý hiếm có từ xa xưa và ví như là vị thuốc “Bách hư bách tổn”

Với lợi thế sở hữu dây chuyền sản xuất, tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP cùng công nghệ nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chiết xuất và bào chế dược liệu để ứng dụng vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.Đặc biệt với hệ thống sản phẩm đa dạng, đa công dụng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo luôn chiếm được trọn niềm tin từ người tiêu dùng.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến