Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Laptop3mien cung cấp Laptop Dell xách tay chính hãng

2.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 09h:22' 18-05-2021
Dung lượng: 2.3 MB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Phân khúc Dell Precision Mobile là dòng máy trạm thiên về hiệu năng xử lý. Dell Precision có lịch sử hơn 20 năm, là dòng máy tính hiệu suất có chiều dài phát triển khá lâu đời. Nhà sản xuất Dell đã luôn tìm tòi, nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của các kỹ sư và nhà thiết kế. Với những thiết kế cao cấp, kèm theo các phần cứng chuyên nghiệp, hãng Dell đã không làm người dùng thất vọng. Nổi bật là công nghệ Dell optimizer cho độ chính xác cao. Dell Precision Mobile là dòng máy tính tập trung về sức mạnh, tốc độ và sự ổn định cao.

 

Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn cho cấu hình, màn hình, ram, ổ cứng chứa, màn hình cảm biến .v.v.. Dell Precision Mobile luôn tiến về phía trước, cập nhật những công nghệ mới nhất cho người dùng. Như công nghệ mới đây là VR và AI. Đi đầu với card đồ họa chuyên nghiệp Nvidia Quadro RTX, cpu intel thế hệ mới nhất.

Đặc biệt, laptop3mien còn có các sản phẩm Laptop Dell xách tay chính hãng 99%, nhiều chương trình hỗ trợ trả góp 0%.

Để chọn những mẫu sản phẩm Dell Precision Mobile nhập khẩu mới 98% mời bạn tham khảo tại hệ thống Laptop 3 Miền hoặc liên hệ hotline: 0818.6666.01 hoặc Zalo để đặt mua hàng nhanh và được tư vấn hỗ trợ miễn phí bạn nhé!


Số lượt thích: 1 người (Hai Yen)
 
Gửi ý kiến