Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Kingsolar-đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Việt Nam

ThinkPad_25.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 08h:01' 14-06-2021
Dung lượng: 164.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên không hao phí điện năng, an toàn cho người sử dụng, rất dễ sử dụng và lắp đặt. Chính vì vậy hiện nay loại đèn này đang rất được ưa chuộng.

 

Vậy loại đèn đường này hoạt động như thế nào?

 Đèn đường LED năng lượng mặt trời chiếu sáng hoàn toàn tự động tự bật vào ban đêm và tự động tắt vào ban ngày.

Chế độ cảm biến chuyển động: Đèn có khả năng nhận dạng khi có người hoặc vật chuyển động qua đèn sẽ tự động bật sáng hết công suất, khi rời khỏi vùng cảm biến đèn sẽ giảm độ sáng xuống còn 30% công suất để tiết kiệm năng lượng.

Đèn tự động tắt vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu năng lượng từ ánh nắng và nạp vào pin tích trữ của đèn. Ban đêm đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ có năng lượng được nạp vào pin tích trữ.

Nhờ có nguyên lý hoạt động khoa học mà đèn đường led năng lượng mặt trời được ứng dụng rất đa dạng. Có thể sử dụng để chiếu sáng cho những ngày bị mất điện. Thắp sáng cho những nơi không có điện lưới. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Hiện nay Kingsolar là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời chính hãng số 1 tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu với sản phẩm này thì hãy tham khảo và mua hàng tại website kingsolar.com.vn để được đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến