Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Giá laptop Dell Precision Mobile trên thị trường

1.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 09h:08' 18-05-2021
Dung lượng: 909.6 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Nếu bạn đang muốn tìm mua laptop Dell Precision Mobile và đang phân vân về giá thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Laptop Dell Precision Mobile có 2 dòng là Precision 15 và Precision 17, mỗi dòng lại có các series khác nhau.

 

Giá Dell Precision Mobile

Giá laptop Dell Precision Mobile dao động trong khoảng từ 16 triệu đến hơn 60 triệu cũng có.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính với những tính năng khủng thì Dell Precision 7730 là một trong những dòng đẳng cấp tốt nhất. Giá đúng của dòng máy này là 63 triệu. Những bạn có nhu cầu sử dụng hiệu suất cao, đỏi hỏi một chiếc laptop có tốc độ xử lý tốt, màn hình lớn, sắc nét thì sản phẩm cao cấp này của Dell cực kỳ đáng mua.

Dell Precision Mobile

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy tính cơ bản với những tính năng thông thường thì mức giá tầm 16 triệu là có thể đáp ứng được. Lựa chọn latop Dell Precision thì độ bền rất tốt, không hay bị trục trặc, hỏng hóc như các dòng máy khác. Tốc độ xử lý ổn để có thể thực hiện các tác vụ văn phòng.

 

Laptop Dell Precision Mobile có rất nhiều dòng cho bạn lựa chọn. Vào ngay website laptop3mien.vn để tham khảo các dòng sản phẩm. Uy tín thương hiệu và dịch vụ bảo hành cực kỳ uy tín nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại đây.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến