Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

DOWNLOAD 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất (bản PDF free)

Thumbnail501.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://langgo.edu.vn/tong-hop-3000-tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de-download-file-pdf-mien-phi
Người gửi: Luyện thi IELTS
Ngày gửi: 16h:50' 06-06-2022
Dung lượng: 56.6 KB
Số lượt tải: 3
Mô tả:

Vốn từ vựng là một trong số những yếu tố quan trọng nhất giúp đánh giá trình độ và khả năng sử dụng tiếng Anh của. Trong IELTS, vốn từ vựng chính là chỉ tiêu để chấm điểm phần thi Writing và Speaking và đồng thời là tiền đề để bổ trợ cho bài thi Listening và Reading.

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp giúp bạn 3000 từ vựng thông dụng theo chủ đề nhé!

Select an Image

 

Tổng hợp 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề

 

Dưới đây là bộ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày được phân chia theo 50 chủ đề thường gặp. Bạn có thể học theo thứ tự từ trên xuống dưới, hoặc theo chủ đề mình đang quan tâm bằng cách thức nhấn Ctrl + F và gõ từ khóa nhé!

Select an Image

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ: https://bom.so/d5y8WB

Dưới đây là 4 phương pháp học từ vựng hiệu quả mà mình muốn chia sẻ tới những bạn:

 

Học từ vựng theo chủ đề

 

Đây là một phương pháp vô cùng quen thuộc được gần như bạn ứng dụng và đem đến hiệu quả cao. Phương pháp này giúp bạn học 1 cách với hệ thống, khoa học, có thể tiết kiệm thời gian và ghi nhớ rất nhanh.

 

Ghi chép từ vựng hiệu quả

 

Việc ghi chép từ vựng cũng bộc lộ được phần nào tư duy của người học. Điều này đóng vai trò rất lớn tới hiệu quả học tập và ghi nhớ từ vựng.

Cụ thể, có toàn bộ cách ghi chép từ vựng khoa học và logic mà bạn có thể tham khảo, tuyển lựa và ứng dụng 1 phương pháp phù hợp nhất có bản thân như Take note, ghi chép bằng Flashcard, Mindmap, Bullet Journal,....

 

Học từ vựng kết hợp với ví dụ minh họa

 

Đừng chỉ học thuộc lòng cách viết và nghĩa của từ 1 cách khô khan, phải kết hợp nó với việc tham khảo các ví dụ minh họa cho sẵn và đồng thời tự đặt câu với mỗi từ vựng.

Việc làm này sẽ giúp bạn không chỉ thuộc mà còn hiểu cách dùng từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh và đồng thời có thể nhớ rất lâu. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp phản xạ về từ vựng đó của bạn tăng lên.

 

Sử dụng app học từ vị tiếng Anh

 

Hãy tận dụng các tiến bộ công nghệ ngày nay để gia tăng hiệu quả và năng suất học tập. Hiện nay, có rất nhiều app học từ vựng tiếng Anh chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Mỗi app sẽ có 1 cách riêng giúp cho người học cảm thấy việc học thêm phần thú vị và được gia tăng động lực .

Trên đây, mình đã tổng hợp toàn bộ về 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng trong IELTS và cuộc sống thường nhật. Cùng với đó là những chia sẻ về cách học từ vựng hiệu quả hơn!

Select an Image

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều từ vựng tiếng Anh để học tốt tiếng Anh hơn!

 

Nguồn: https://langgo.edu.vn/tong-hop-3000-tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de-download-file-pdf-mien-phi


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến