Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

ĐẨY MẠNH ÚNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ LẬP TRÌNH ROBOT TRONG TRƯỜNG MN LÊ ĐẠI HÀNH

67482522_718075881948187_4064649859435593728_n.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Minh Nguyệt
Ngày gửi: 16h:55' 09-08-2019
Dung lượng: 126.6 KB
Số lượt tải: 2
Mô tả:

Thế giới dự báo trong vòng một thập kỷ tới “Mọi thứ đều số hóa”, từ xe hơi đến nhà ở tất cả đều được số hóa, có khả năng tự suy nghĩ vào năm 2025, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ con người. Ở các diễn đàn kinh tế thế giới, nhiều hội nghị, hội thảo quốc tế, các chính trị gia và các nhà khoa học đã đưa ra cảnh báo rằng khi các em bé chào đời bắt đầu từ khoảng năm 2035, thế giới sẽ phát triển rất khác ngày nay: một thế giới cực kỳ thông minh, trí tuệ nhân tạo là trí tuệ được biểu diễn bởi hệ thống nhân tạo gồm thiết bị phần cứng và phần mềm hoặc thậm chí chỉ là phần mềm, tạo ra các máy tính và phần mềm máy tính có khả năng ứng xử thông minh. Các vấn đề trọng tâm đang được nghiên cứu bao gồm hệ thống kiến thức, học tập, xử lý ngôn ngữ như con người, nhận thức, di chuyển và các thao tác khác.

Đó là kết quả của một cuộc “cách mạng số”, trong một thế giới mà máy tính trở nên thông minh và giúp ta giải quyết hầu hết các công việc vì thế chỗ đứng của thế hệ trẻ trong tương lai chỉ có thể giành cho những người có tính sáng tạo.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Ban giám hiệu cùng tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Lê Đại Hành luôn không ngừng học hỏi, khám phá và áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất để đưa vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường luôn có các giải pháp ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của xã hội và hội nhập quốc tế.E-Robot Coding là chương trình cho trẻ làm quen với lập trình, tích hợp việc dạy lập trình và ngôn ngữ (Tiếng Anh) nhằm phát triển tư duy sáng tạo, trí thông minh ngôn ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề và đa trí thông minh cho trẻ từ 3 – 12 tuổi.E-Robot Coding là chương trình chơi mà học, nội dung chương trình sẽ được bổ sung, cải tiến theo kịp với tốc độ phát triển của trẻ. Với việc lập trình với robot, sẽ rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu; kích thích hứng thú học tập, nâng cao tính chủ động khám phá và làm chủ công nghệ.

Trong năm học 2019 – 2020 và các năm học tiếp theo, nhà trưỡng sẽ áp dụng chương trình E-Robot Coding vào giảng dạy cho trẻ được chơi,  học trong các giờ hoạt động góc. Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên luôn hi vọng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý phụ huynh trên mỗi chặng đường phát triển của các con.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến