Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Đàn bà, đừng là nạn nhân - Nhận trợ giúp và giữ an toàn mang những ứng dụng này

2552022_52034_PM.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: mr be
Ngày gửi: 11h:22' 11-09-2022
Dung lượng: 179.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

bây giờ, các doanh nghiệp lớn mạnh áp dụng di động khác nhau trên toàn thế giới đang nghiên cứu những ý tưởng áp dụng độc đáo và thông minh khác nhau. Các nhà vững mạnh đang quyết tâm hết mình để đưa ra các vận dụng lấy người mua khiến cho trung tâm dễ dùng sở hữu định nghĩa thông minh. Bởi vậy, các vận dụng an toàn cho nữ giới đang phát triển thành phổ quát trên thị phần.

tiến công dục tình, bạo lực gia đình, hiếp dâm ... Là một số vấn đề đáng báo động mà đàn bà phải đối mặt trong các ngày này! Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra các tội ác đáng nhớ tiếc như vậy, bạn nên thực hiện những giải pháp cấp thiết ngay khi có thể cảm thấy bất kỳ rắc rối nào. Trong thời đại khoa học hiện tại, tất cả áp dụng di động sở hữu sẵn trên thị trường có thể giúp đàn bà nhận được sự viện trợ tức khắc trong trường hợp khẩn cấp hoặc cảnh huống nghiêm trọng. Các áp dụng bảo mật dành cho nữ giới như vậy sở hữu thể ngăn chặn rủi ro cộng sở hữu việc cung cấp giúp đỡ nhu yếu trong thời điểm nhu yếu. Dưới đây là danh sách một vài vận dụng hữu dụng và hết sức tiện lợi cho phụ nữ.

Tham khảo thêm : cách phát wifi iphone

# một Hollaback
vận dụng này rất bổ ích để ngăn chặn bất kỳ hình thức phá quấy trục đường phường nào. Đàn bà mang thể chụp ảnh kẻ khuấy rối và sở hữu thể san sẻ bức ảnh "bị bắt quả tang" này ngay lập tức cùng với câu chuyện trên ihollaback.org. Điều này vững chắc sẽ đánh thức tinh thần của công chúng và câu chuyện và hình ảnh được san sớt về kẻ quấy nhiễu sẽ ngăn những kẻ biến thái khác tham dự vào các hoạt động phiền phức tương tự. Hollaback mang sẵn cho cả nền móng Android cũng như iOS và người dùng với thể chuyển vận ứng dụng này miễn phí.

# hai Vòng tròn số 6
Đối với phần lớn nữ giới ngoài kia đang tiêu dùng iPhone, đây là vận dụng phải có để bảo mật cho bạn! Sử dụng áp dụng giàu tính năng này khôn cùng tiện lợi. Với ba tin nhắn văn bản được xác định trước, trong đó 1 tin nhắn sẽ đến được tổng số sáu địa chỉ địa chỉ khẩn cấp theo sở thích của người dùng lúc người mua nhấn vào ứng dụng hai lần. Sở hữu tính năng gọi điện tự động đến 1 trong 6 số liên lạc. Hơn nữa, cuộc gọi tự động này sẽ bao gồm vị trí chính xác của nạn nhân. Nó cũng sẽ bao gồm liên hệ nhà của nạn nhân. Ngoài những tính năng này, Circle of 6 sở hữu một số số trục đường dây trợ giúp khẩn cấp được lập trình sẵn. Ứng dụng này sở hữu sẵn miễn phí nhưng để sở hữu được ứng dụng đa số chức năng, người dùng cần đăng ký gói nhà sản xuất hàng năm hoặc hàng tháng.

# 3 bSafe
tiêu dùng bSafe, đàn bà có thể chọn 1 nhóm "Người giám hộ", người mà tin nhắn SOS sẽ đến chỉ mang 1 nút nhấn thuần tuý. Trong phiên bản miễn phí của bSafe, 1 trong các người giám hộ cũng sẽ nhận được cuộc gọi tự động. Toàn bộ những người kiểm soát an ninh sẽ nhận được tin nhắn văn bản cộng có vị trí GPS xác thực của nạn nhân. 1 Tính năng thú vị khác được vận dụng sản xuất là nạn nhân sở hữu thể lập trình 'Cuộc gọi đến giả' trong trường hợp nguy cấp. Rõ ràng, phiên bản đăng ký của ứng dụng này đi kèm có nhiều tiện ích hơn như 'Chế độ hẹn giờ' để kích hoạt cảnh báo tự động và 'Chế độ rủi ro' có những luôn thể ích theo dõi GPS trong thời gian thực. BSafe mang sẵn cho Android, iPhone và Blackberry.

Đọc thêm : https://www.reddit.com/user/suachuaplmb/comments/r3988n/d%E1%BB%8Bch_v%E1%BB%A5_thay_m%E1%BA%B7t_k%C3%ADnh_l%C6%B0ng_iphone_x_uy_t%C3%ADn/

# 4 cab4me Bạn
gặp sự cố? Gọi và nhận taxi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bằng áp dụng vô cùng thuận lợi này. Nếu bạn chuyển sang tab cuộc gọi, bạn sẽ nhận được hồ hết danh sách các đơn vị địa phương sản xuất xe taxi để thuê trong khoảng nơi bạn đã chọn. Bạn sẽ sở hữu quyền chọn phương thức thanh toán và dòng xe. Nếu hạ tầng dữ liệu ko hiển thị bất kỳ đơn vị taxi nào, bạn sở hữu thể thực hiện tìm kiếm trên web dựa trên địa phương hiển thị kết quả. Trên tab đam mê, bạn sẽ với quyền tróc nã cập ngay thức thì vào gần như các tổ chức taxi từ nơi bạn thường đặt taxi. Cả người mua Android cũng như iPhone đều sở hữu thể chuyển vận vận dụng và đăng ký này và cả hai phiên bản đều sở hữu sẵn miễn phí.

Ngoài gần như các áp dụng nêu trên, Guardly là một áp dụng phổ thông khác mà nữ giới có thể dựa vào trong trường hợp khẩn cấp. Do vậy, hãy đảm bảo có những vận dụng như vậy trên điện thoại sáng tạo của bạn và giữ an toàn cho bản thân!

Nguồn : https://androidphatloc.weebly.com/blog/cac-loai-man-iphone-11-pro-max-tren-thi-truong


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến