Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Cấu Tạo Và Công Dụng Của Găng Tay Y Tế Màu Xanh

Logosuckhoechoban1.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Khoái
Ngày gửi: 14h:01' 17-08-2022
Dung lượng: 14.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Găng tay y tế là một dụng cụ không thể nào thiếu được trong các lĩnh vực y tế, hoặc ngành nghề đòi hỏi sự an toàn và vệ sinh cao. Nếu bạn đang băn khoăn về cấu tạo và ứng dụng thực tế của găng tay y tế, hãy cùng Garan.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Găng Tay Y Tế Màu Xanh Là Loại Găng Tay Gì?

Găng tay y tế màu xanh là một loại găng tay mỏng, nhẹ, dai, không làm mất đi cảm giác ở tay và có màu xanh là đặc trưng. Găng tay y tế này có tính ứng dụng rất cao, thường dùng trong y học, phẫu thuật, nghiên cứu, chế biến thực phẩm, hoặc ngành công nghiệp nhẹ. 

Mục đích sử dụng găng tay y tế không chỉ giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi sự lây lan của vi sinh vật gây bệnh trong giai đoạn làm việc hay thí nghiệm, mà còn đảm bảo tính vệ sinh cho người bệnh hoặc thực phẩm. 

Cấu Tạo Của Găng Tay Y Tế Xanh 

Thông thường, găng tay y tế sẽ có cấu tạo gồm 1 hoặc hai lớp vải mỏng, kết cấu nhẹ, bám chặt vào tay nhưng vẫn giữ được độ ôm sát, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu. 

Nếu so với tay thật và bao tay nilon, găng tay y tế cho độ bám dính, cầm nắm tốt hơn nhiều nhờ được trang bị bề mặt nhám. Phần cổ tay của găng tay thường được thiết kế đường viền hỗ trợ đeo vào tháo ra nhanh chóng, tránh tình trạng bị cuộn xuống. 

Mặt khác, thị trường còn có những loại được thiết kế thêm tính năng chống đâm thủng, chống tan chảy vượt trội, thích hợp với những công việc tiếp xúc thường xuyên với dung môi hữu cơ (xăng, cồn, dầu nhớt,…), axit (HF, HCL)

Găng tay màu xanh sẽ được ưu tiên sử dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực sau đây:

- Bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm

- Sản xuất ô tô, vật dụng nhà bếp

- Chế biến thực phẩm, chế biến hàng tiêu dùng

- Trung tâm chăm sóc sắc đẹp 

- Trạm kiểm dịch động – thực vật.

- Cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm

- Cửa hàng bán thịt,cá…

 

- Dịch vụ xăm trổ, làm nail,

Mời bạn đọc theo dõi suckhoechoban.net để cập nhật các tin tức hữu ích nhé.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến