Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Campuchia tổ chức quốc tang cho các nạn nhân

T4491131
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: VTD
Người gửi: Võ Tống Dung
Ngày gửi: 14h:54' 04-12-2010
Dung lượng: 33.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Thủ tướng Campuchia Hun Sen và vợ đã rơi nước mắt khi có mặt tại lễ quốc tang tưởng nhớ các nạn nhân trong thảm kịch giẫm đạp khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Campuchia tổ chức quốc tang cho các nạn nhân
Ông Hun Sen và vợ đã đến tham dự lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm những người chết trong vụ giẫm đạp kinh hoàng đã diễn ra vào 7h sáng hôm nay (25/11) tại một địa điểm gần đảo Kim Cương, với sự tham gia của thủ tướng Campuchia Hun Sen và phu nhân.

Campuchia tổ chức quốc tang cho các nạn nhân

Toàn bộ nội các Campuchia, các thành viên hội đồng nhà nước và nghị sĩ cùng hàng trăm người dân Phnom Penh đã có mặt để đặt hoa và tưởng nhớ những người xấu số. Tất cả trường học, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp tư nhân trên khắp Campuchia đều treo cờ rủ. Các điểm vui chơi giải trí sẽ đóng cửa cho đến nửa đêm.

Campuchia tổ chức quốc tang cho các nạn nhân

Theo thông báo mới nhất của chính phủ Campuchia, số người thiệt mạng trong thảm kịch giẫm đạp diễn ra vào tối thứ Hai (22/11) chính xác là 347 người, trong đó có 221 phụ nữ. Trước đó, con số thương vong được thông báo lên tới 456 người. Phần lớn người thiệt mạng là do bị giẫm đạp, chết đuối hoặc ngạt thở.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến