Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Bất ngờ triệt phá trường gà của Lộc “Béo”

Xemdagatructieplive.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: dagablv
Người gửi: ĐÁ GÀ BLV
Ngày gửi: 09h:29' 14-05-2021
Dung lượng: 33.8 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Khi đột kích vào kiểm tra biệt thự Village Garden Lộc ”Béo” tại phường An Tây – TP.Huế, cảnh sát đã bắt quả tang gần 50 người đang đá gà ăn tiền.

đá gà ăn tiền tại Huế

Vào ngày 5/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt giữ đối tượng Mai Bá Lộc (52 tuổi) và Hoàng Ngọc Phúc (46 tuổi) cùng ngụ tại TP.Huế, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc.

Trước đó ngày 1/5, Cảnh sát hình sự đã bất ngờ đột kích vào sới gà tại Village Garden tại phương An Tây – TP. Huế. Bắt quả tang đối tượng Phúc, Lộc đang tổ chức cho gần 50 con bạc tham gia đá gà ăn tiền.

đá gà ăn tiền tại Huế

Hiện trường, bắt quả tang 47 người đang chơi cá cược. Tang vật gần 7 triệu đồng, 5 con gà đá và các tang vật có liên quan.

Theo cơ quan điều tra, từ ngày 15/4 đến khi bị bắt giữ, Mai Bá Lộc đã nhiều lần tổ chức đá gà ăn tiền tại các địa điểm.

Để tránh những trường hợp như vậy anh em nếu có nhu cầu thỏa mãn yêu thích xem da ga Truc tiep <a href="https://dagablv.com/da-ga-truc-tiep//"> da ga truc tiep</a> thì hãy xem online qua mạng nhé . 

 

Xem online là hợp pháp không có nguy hiểm. Chỉ phạm pháp khi bạn đánh cược.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến