Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Apple iPhone - thống trị thị phần di động

Nokiabihongpin.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thosua Dt
Ngày gửi: 13h:42' 26-09-2022
Dung lượng: 32.4 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Apple iPhone là sản phẩm đa phương tiện mỏng và bóng bẩy, có kích thước 104x50x16,4mm và nặng 93 gram. Apple iPhone tiêu dùng tính năng trình duyệt y web tiên tiến nhất và mới nhất để tróc nã cập internet và các tính năng văn phòng di động.

Trang web này: https://suachuaplmb.bcz.com/2021/11/27/thay-kinh-va-thay-man-ipad-mini-3/

khách hàng đang kiếm tìm 1 loại điện thoại di động có trình phát nhạc, kết nối internet, trình phát video và những chức năng đa công cụ thì Apple iPhone là chọn lựa phù hợp. IPhone này uy tín trải nghiệm anh chị tốt hơn phần nhiều những nhân thể ích đa công cụ khác xuất hiện có trên thị trường. Một thể ích đa dụng cụ kiêm điện thoại di động bao gồm các tính năng chất lượng tốt và mẫu mã hấp dẫn.

màn rộng của iPhone đi kèm với các phím điều khiển màn hình cảm ứng và là trang bị giao tiếp Internet. Cả nhà thích gọi điện và hoạt động trên màn cảm ứng đa điểm khổng lồ của Apple iPhone vì nó cho độ phân giải màn hình cao. Phương thức nhập liệu được iPhone hỗ trợ là công nghệ cảm ứng đa điểm. Nhờ ấy, màn mịn và chống xước của điện thoại đảm bảo việc khắc phục thô một phương pháp thuận lợi nhất.

Đây là 1 thiết bị đa công cụ mỏng và bề ngoài đẹp, có kích thước 104x50x16,4mm và nặng 93 gram. Apple iPhone sử dụng tính năng trình thông qua web đương đại nhất và mới nhất để tầm nã cập Internet và các tính năng văn phòng di động. IPhone có phổ thông tính năng như ứng dụng e-mail HTML và trình ưng chuẩn safari tự động đồng bộ hóa dấu trang từ PC hoặc Mac. Safari, 1 trình ưng chuẩn web, bao gồm kiếm tìm Google và Yahoo được tích hợp sẵn, giúp anh chị em tìm kiếm thuận lợi hơn. Một thể ích này chạy trên giao diện người dùng dựa trên Mac OS X hỗ trợ truyền dữ liệu ko dây với công nghệ Wi-Fi, EDGE và Bluetooth 2.0. Tính năng tuyệt vời nhất của iPhone là nó được tích hợp những cảm biến để hỗ trợ các bạn chụp ảnh và tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm thông tin: https://suachuaplmb.gitbook.io/blog/ipad/phan-biet-thay-kinh-va-thay-man-ipad-mini-4

 

Apple iPhone kiêu hãnh về dung lượng lưu trữ nội bộ lên đến 4 Gbyte và có thể mở mang lên 8 Gbyte. Với một máy hình ảnh tích hợp, người dùng có thể chụp các bức hình ảnh lý tưởng về những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của cuộc sống. Nó hỗ trợ camera 2 Megapixel và cho phép các bạn biểu đạt tài năng chụp ảnh tiềm tàng của mình và san sớt kết quả với người khác.

anh chị em có thể đồng bộ ảnh từ PC hoặc Mac và ưng chuẩn hoặc gửi e-mail chúng chỉ bằng 1 lần chạm vào màn. Vận dụng điều hành ảnh tăng cho phép bạn thưởng thức từng bức hình ảnh với độ hoàn thiện lý tưởng. Để vượt qua thời gian tiêu khiển, nó cho phép người dùng xem nhạc hoặc chương trình truyền hình và phim đam mê của họ.

Nhấp chuột tham khảo: điện thoại iphone bị trắng màn hình


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến